Vì sao nên sử dụng đèn led chống cháy nổ Hasoco ?

Ngày nay, đặc biệt, đối với một số khu vực dễ xảy ra sự cố cháy nổ như: trạm xăng dầu, kho hóa chất, xưởng sản xuất gỗ, than, giấy…thì việc sử dụng các thiết bị chiếu sáng công nghiệp cần được lưu ý và chọn lựa kĩ càng. Lựa chọn đèn phòng chống cháy nổ Hasoco là một trong những xu hướng mà các doanh nghiệp hiện nay tìm đến. trong bài này, chúng sẽ tìm hiểu vì sao việc sử dụng đèn phòng chống nổ lại  rất cần thiết nhé :

Ưu điểm của đèn phòng chống cháy nổ Hasoco

– Các sản phẩm đèn  led chống cháy nổ Hasoco đều được chú trọng thiết kế và kiểm nghiệm gắt gao để đạt tiêu chuẩn phòng chống cháy nổ tốt nhất.

– Được sản xuất với công nghệ hiện đại, Các sản phẩm đèn  led chống cháy nổ Hasoco có chất liệu là hợp kim nhôm vững bền, có bọc bột tĩnh điện cho phép hoạt động liên tục trong môi trường có áp suất cao, không gỉ sét.

– Tiết kiệm năng lượng: đèn phòng chống cháy nổ Hasoco dùng bóng LED cho nên  tiêu thụ điện năng chỉ bằng 1/4 so với các loại đèn thông thường. Không những thế, năng lượng tỏa ra cũng chỉ bằng 1/10 so với loại đèn sợi đốt.

– Tuổi thọ cao: Các mẫu đèn chống cháy nổ cũng là loại đèn pha led siêu sáng có tuổi thọ tương đối cao. Do vậy, khi lựa chọn đèn chống nổ, chủ đầu tư sẽ hạn chế được việc sửa chữa và thay thế sau này. Có thể nói, đây là lựa chọn “một  lần mua dùng mãi mãi”.

– Ống kính bảo vệ chống nổ của đèn được sản xuất bằng thủy tinh với khả năng chịu nhiệt lớn., Kính bảo vệ chống cháy nổ, chống lóa nhưng không giảm độ sáng của led khi phát sáng , vỏ ngoài được đúc bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện, cách điện , chống ăn mòn, chống oxi hóa trong môi trường dễ xảy xa cháy nổ.

– Thân thiện với môi trường: Sử dụng bóng LED để chiếu sáng cho nên, đèn  led chống cháy nổ Hasoco tỏa ít nhiệt năng so với các loại đèn khác. Sản phẩm không gây chói mà hiệu quả chiếu sáng vẫn được đảm bảo tốt nhất. Đèn cũng không chứa chất thủy ngân độc hại, an toàn cho những khu vực dễ xảy ra cháy nổ và người làm việc.

– Các bộ phận dễ dàng tháo lắp, vận chuyển thoải mái vì đèn được trang bị bằng chất liệu chống cháy nổ và va đập cao.

– Sử dụng đèn phòng chống cháy nổ Hasoco giúp bảo vệ tài sản cá nhân, doanh nghiệp cũng như đảm bảo an toàn lao động sản xuất khi thi công các công trình.

– Sản phẩm luôn đáp ứng đủ điều kiện về chống cháy nổ nên sản phẩm này chính là giải pháp đảm bảo an toàn cho các công trình.

  • Đặc biệt, đèn phòng chống cháy nổ Hasoco sản phẩm duy nhất trên thị trường được thiết kế ứng dụng công nghệ LED cho quang thông đạt trên 6500 Lumen chỉ với công suất 50w. điều đó sẽ giúp cho đèn hoạt động bền bỉ trong suốt 50.000 giờ. Hơn thế, đèn phòng chống cháy nổ Hasoco ứng dụng công nghệ LED cho đèn phòng nổ sẽ giúp cho bộ đèn đạt độ an toàn cháy nổ theo tiêu chuẩn Ero, USA: Atex -137, Atex-95…
  • Tiêu chuẩn chống cháy nổ môi trường khí Exd IIC T6 Gb và môi trường bụi Ex tD A21 IP66 T80°C dùng chiếu sáng cho các khu vực Chuyên dụng về an toàn phòng chống cháy nổ, những khu vực nguy hiểm thuộc  Zone 1&Zone 2, Zone 21&Zone  22, nhóm IIA, IIB, IIC

Để biết chi tiết hơn Quý vị và các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi :

Công ty Cổ Phần Hasoco Việt Nam
Địa chỉ: Số 208A, CT6A, KĐT Xa La, P.Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội
Email: chieusangcongnghiephn@gmail.com
Website: www.hasoco.vn
Hotline: 0962.751.925

 

Trả lời

Call Now