Ứng dụng đèn led chống cháy nổ  trong Nhiệt điện

5/5 - (1 vote)

như đã biết, các khả năng an toàn của hệ thống chiếu sáng nhà máy nhiệt rất quan trọng trong việc vận hành hệ thống điện tại Việt Nam. Do môi trường khắc nghiệt, thời gian chiếu sáng lâu, đèn thường xuyên thắp sang 2 ca, 3 ca, yêu cầu chiếu sáng cao, số lượng đèn lớn, bảo dưỡng không thuận tiện nên công tác quản lý từ lâu đã gặp không ít khó khăn

Đặc biệt là  hệ thống xử lý than trong nhà máy điện, phần lớn là do bộ đèn thiết kế lạc hậu, dẫn đến quá nhiều bộ đèn tại chỗ, vị trí lắp đặt  đèn không hợp lý, độ rọi không đáp ứng yêu cầu của sản xuất và bảo dưỡng bình thường, và chi phí bảo dưỡng trong thời gian sau đó tăng lên cao, điều đó gây lãng phí tài nguyên và làm giảm hiệu quả công việc đi rất nhiều.

Hơn thế nữa, môi trường làm việc đặc biệt nhiệt độ cao, bụi, rung và ăn mòn của nhà máy không thể đáp ứng nhu cầu sản xuất an toàn cơ bản.

Môi trường tổng thể của khu vực này độ chiếu sáng không đồng đều và hầu hết độ chiếu sáng tối đa chỉ khoảng 30Lx ảnh hưởng tới việc bảo trì, bảo dưỡng bình thường của các thiết bị sản xuất và nhà xưởng, đặc biệt là phần giàn đèn chiếu sáng, ánh sáng không đủ, mặt đất trơn trượt, bậc thang nhiều, giữa việc đi lại Người có cảm giác chóng mặt, tiềm ẩn những nguy hiểm vô cùng lớn. Trước những tình huống này, chúng tôi đã phát triển các sản phẩm chiếu sáng tương ứng và phát triển các giải pháp chiếu sáng tương ứng.

Thứ nhất, đèn của các sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng ,đảm bảo rằng đèn chống cháy nổ và đáng tin cậy. Mô-đun nguồn sáng của sản phẩm sử dụng nguồn sáng LED có độ sáng cao và nguồn điện ổn định cao, tiết kiệm năng lượng hơn 80% so với đèn thường;

den-chong-no-300w
den-chong-no-300w

Các bộ phận của đèn LED chống cháy nổ Tất cả đều kín, chống thấm nước và chống bụi, không cần vệ sinh và bảo dưỡng bên  bên trong; bảng mạch, mạch mô-đun được thiết kế đặc biệt, mỗi sự cố đơn vị sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của các thành phần còn lại.

Thứ hai, mô-đun nguồn, chúng tôi sử dụng nguồn điện không đổi với bộ điều chỉnh điện thông minh; với chức năng bù quang thông, giảm suy giảm ánh sáng, đảm bảo hiệu quả ánh sáng của nguồn sáng LED; với bảo vệ quá áp, bảo vệ quá dòng và bảo vệ dòng điện đột biến.

Thứ 3, là module tản nhiệt, vỏ đèn chống cháy nổ được tạo hình bằng hợp kim nhôm đúc áp lực cao, bề mặt được phun sơn tĩnh điện áp lực cao đem tới hiệu quả tản nhiệt cao cho vỏ đèn; đế nhôm được gắn chặt vào vỏ hợp kim nhôm, và nguồn nhiệt điểm có thể được chuyển đổi ngay lập tức thành Nguồn nhiệt bề mặt, diện tích tản nhiệt được nhân lên, tạo điều kiện phân tán nhiệt nhanh và nâng cao hiệu quả tản nhiệt;  đảm bảo được yêu cầu tản nhiệt của đèn LED. giúp tuổi thọ lâu hơn.

Trả lời

Call Now