Công nghệ đèn chống cháy nổ LED đang tăng trưởng

Công nghệ đèn chống cháy nổ LED đang tăng trưởng mạnh mẽ

Trên thị trường ứng dụng đèn LED chiếu sáng chuyên nghiệp, đèn chiếu sáng công nghiệp là một trong những ứng dụng được quan tâm nhất bởi vì đèn LED chống cháy nổ không chỉ có đặc tính tiết kiệm điện, khả năng linh hoạt trong lắp đặt cao mà còn có tuổi thọ cao hơn các loại bóng truyền thống. Sự lựa chọn tốt nhất. Lấy ví dụ về đèn chống cháy nổ LED, nó có đặc tính ngăn không cho hỗn hợp nổ xung quanh bắt lửa.

Nó rất thích hợp cho khai thác mỏ, dầu khí, quân sự, giao thông vận tải và các lĩnh vực khác, có thể làm giảm nguy cơ làm việc trong môi trường khí nổ, bụi, khí đốt và các môi trường khác. Nó đã trở thành một thị trường được nhiều nhà sản xuất tích cực canh tác. Ước tính quy mô đạt 2,932 tỷ đô la Mỹ vào năm 2016 và sẽ là 5,2 tỷ đô la Mỹ vào năm 2020.

Công nghệ đèn chống cháy nổ LED đã trở thành LED inside cho rằng so với các loại đèn chống cháy nổ truyền thống, đèn chống cháy nổ LED có đặc điểm là kích thước nhỏ hơn, trọng lượng nhẹ hơn, tuổi thọ cao hơn, giá cả hàng hóa hợp lý hơn.

Đối với ngành dầu khí và hóa dầu là nâng cao chất lượng, an toàn xây dựng, là lựa chọn tốt nhất để giảm chi phí chung. Bên cạnh đèn LED chống cháy nổ, đèn LED sân vườn đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu để kích thích sự phát triển của cây trồng do sự trưởng thành của công nghệ và chất lượng. 

Theo Navigant Research ước tính sẽ đạt được 50% thị phần chiếu sáng sân vườn trong năm 2017. So với các loại đèn trồng vườn truyền thống, đèn LED có đặc điểm là năng lượng nhiệt thấp, cho phép người trồng đưa nguồn sáng đến gần cây trồng hơn mà không lo hư hại. đến lá, cộng với khả năng điều chỉnh ánh sáng của đèn LED theo các loại cây trồng khác nhau Bước sóng sẽ tăng sản lượng tối đa lên đến 30%, là công cụ tốt nhất để tăng sản lượng cây trồng.

Jesse Foote, nhà phân tích nghiên cứu cấp cao tại Navigant Research, chỉ ra rằng đèn LED không chỉ cho phép sử dụng năng lượng và không gian hiệu quả hơn mà còn cải thiện đáng kể hiệu quả của việc trồng cây trong nhà. Tuy chi phí xây dựng ban đầu cao hơn nhưng những cơ hội kinh doanh sau này càng tuyệt vời hơn. Tự nhiên Thu hút những người chơi trong ngành mua thiết bị liên quan.

Trả lời

Call Now