Vì sao nên lựa chọn đèn led năng lượng mặt trời Hasoco Lighting ?

Tiết kiệm điện năng

Đèn đường Năng lượng Mặt trời Hasoco Lighting có hiệu suất sáng cao. Với việc sử dụng năng lượng mặt trời, thiết bị còn giúp gia đình bạn tiết kiệm điện năng hàng tháng.

Hoạt động độc lập, tự đông

Đèn led đường năng lượng mặt trời Với tính năng cảm biến ánh sáng, đèn pha có thể tự động bật và phát sáng ban đêm, tự động tắt và sạc pin lưu trữ vào ban ngày có ánh nắng.

Tuổi thọ cao

Đèn năng lượng mặt trời có Tuổi thọ của sản phẩm có thể lên đến 50.000 giờ, độ tin cậy cao, không hạn chế số lần bật tắt.

An toàn, chống nước IP67

Đèn led năng lượng mặt trời Hasoco lightingcó thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn. Chỉ số IP67 do đó đèn có khả năng chống lọt bụi hoàn toàn, bảo vệ chống nước, tia nước áp lực cao phun từ mọi hướng. Không phải đi dây cáp, và hoàn toàn an toàn, không bị giật

Thân thiện môi trường
Không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng. Sử dụng nguồn điện từ Năng lượng Mặt trời, xanh, sạch, hiện đại.
Ứng dụng: Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi, phù hợp với nhiều địa hình như khu công nghiệp, lối đi, công viên…

Khi bạn chọn Đèn led Hasoco lighting  bạn lựa chọn đối tác uy tín toàn cầu chuyên cung cấp đèn năng lượng mặt trời ngoài ra chúng tôi còn cung tôi còn cung cấp các sản phẩm đèn led đường phố dùng điện lưới cho dự án, khu đô thị, cao tốc, đường nông thôn…. Vui lòng gọi chúng tôi để được tư vấn sớm với giá từ nhà máy.

Hãy gọi / Zalo : 0962751925

Trả lời

Call Now