Đèn led nhà xưởng là gì ?

Đèn led nhà xưởng loại nào tốt và tiết kiệm nhất hiện nay? Đó là thắc mắc của nhiều khách hàng thường gặp phải khi lựa chọn đèn led để chiếu sáng cho xưởng công nghiệp. 

Đèn led nhà xưởng là một trong những thiết bị chiếu sáng sử dụng chíp Led  hay còn gọi là đi ốt phát quang. Để hiểu hơn về ưu điểm, tính năng nổi bât của dòng sản phẩm đèn led nhà xưởng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về các loại đèn led nhà xưởng của các thương hiệu nổi tiếng như đèn led nhà xưởng Rạng Đông, đèn led nhà xưởng Hasoco.

Đèn led nhà xưởng là gì ?

Đèn led nhà xưởng là đèn chiếu sáng sử dụng chip LED (Light-Emitting-Diode có nghĩa là “đi-ốt phát sáng”), là một nguồn sáng phát sáng khi có dòng điện tác động lên nó. Đây là một trong những bước tiến mới trong việc sản xuất thiết bị chiếu sáng, từ những diode phát sáng đầu tiên với ánh sáng yếu và đơn sắc đến những nguồn phát sáng đa sắc, công suất lớn và cho hiệu quả chiếu sáng cao.

Tính năng nổi bật của đèn led nhà xưởng

Đèn Led nhà xưởng là một trong những bước tiến vượt bậc trong việc nghiên cứu và phát minh thiết bị chiếu sáng. Với nhiều tính năng nổi bật đèn Led nhà xưởng được sử dụng phổ biến trong các nhà xưởng công nghiệp, chiếu sáng nhà máy, chiếu sáng công nghiệp. Đèn led nhà xưởng Hasoco với nhiều công suất khác nhau như: 50W, 100W, 150W và 200W, 250W, 300W…nên được dùng để thay thế cho các đèn cao áp để tiết kiệm điện năng.

Công suất chiếu sáng của đèn Led nhà xưởng 

Dòng đèn Led nhà xưởng có công suất chiếu sáng khác nhau từ: 
50W, 100W, 150W và 200W, 250W…. Tùy vào diện tích, mục đích chiếu sáng của mỗi nhà xưởng để có thể lựa chọn một loại đèn led có công suất phù hợp nhất. 

Với công suất chiếu sáng cao, nhưng khả năng tiết kiệm điện vô cùng tối ưu đây chính là điểm cộng cho loại thiết bị đèn Led này. Công suất tiêu thụ điện năng giảm 50% so với bộ đèn công nghiệp sử dụng nguồn sáng cao áp Metal halide và compact. Tùy theo địa hình và khu vực cần chiếu sáng, cho nên đèn led nhà xưởng có góc chiếu đa dạng từ 45, 60, 90, 120 độ .

Chất lượng nguồn sáng

Các sản phẩm đèn Led nhà xưởng của Hasoco được sản xuất  và nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như:  Philips, Osram… cung cấp chất lượng nguồn sáng ổn định, giảm thiểu hiện tượng ánh sáng nhấp nháy ở đèn huỳnh quanh và đèn sợi đốt. Do vậy thị lực công nhân làm việc trong xưởng được đảm bảo. 

Cung cấp nguồn sáng an toàn, không có tia cực tím, độc hại nên mang lại sự an tâm trong quá trình sử dụng. Cung cấp ánh sáng dịu, dễ chịu với độ hoàn màu cao (CRI > 80), giúp cho quá trình thực hiện các công việc, sản xuất mang tính chính xác cao.

den-led-nha-xuong-250W
đèn leld nhà xuởng 250w hasoco.vn

Tính ứng dụng của đèn led nhà xưởng

Với những tín năng và ưu điểm nổi bật, sản phẩm đèn Led nhà xưởng được ứng dụng rộng rãi trong các xưởng công nghiệp, xưởng sản xuất. Với ưu điểm tiết kiệm điện năng và khả năng chiếu sáng cao các sản phẩm đèn Led nhà xưởng được dùng để thay thế cho các loại đèn cao áp Halogen, cao áp Metal Halide, cao áp áp Sodium.

Với thiết kế chắc chắn, độ bền cao và an toàn đèn led nhà xưởng được sử dụng trong môi trường có nhiệt độ cao, môi trường sốc…

Đèn led nhà xưởng Hasoco

Đèn Led nhà xưởng Hasoco với khả năng chiếu sáng cao, tiết kiệm điện năng. Cung cấp ánh sáng tự nhiên không gây cảm giác chói lóa trong quá trình sử dụng. Không phát ra tia có hại, đảm bảo an toàn cho công nhân khi làm việc. Tuổi thọ của bóng đèn led nhà xưởng  đạt 65.000 giờ chiếu sáng

Bộ nguồn của đèn Led nhà xưởng được thiết kế tách biệt với các bộ phận tản nhiệt nhằm nâng cao tuổi thọ của bộ nguồn đòng thời giúp tránh ánh hưởng trong quá trình làm việc. Phần vỏ của Đèn led nhà xưởng Hasoco được làm bằng hợp kim nhôm đúc cao cấp giúp cho quá trình tản nhiệt của bộ đè luôn tốt đồng thời nâng cao tuổi thọ bóng đèn.

Ứng dụng Đèn led nhà xưởng Hasoco mang đến những tính năng vượt trội trong cấu tạo cũng như khả năng chiếu sáng. Chính vì thế mà Đèn led nhà xưởng Hasoco luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong chiếu sáng hệ thống nhà máy, phân xưởng, nhà kho, bãi xe, trạm xăng…

Liên hệ tư vấn  : 

Hotline : 0962751925

Xem chi tiết sản phẩm đèn led nhà xưởng

Website: https://hasoco.vn/danh-muc-san-pham/den-led-nha-xuong/

Đèn led nhà xưởng 50w

Đèn led nhà xưởng 100w

Đèn led nhà xưởng 150w

Đèn led nhà xưởng 200w

Trả lời

Call Now